"Đêm hội trăng rằm 2015" trường THPT Hoàng Văn Thụ
Cập nhật lúc: 29 Tháng Chín 2015 11:49:52 SA

Tối ngày 26/09/2015 (tức ngày 14/8 Ất Mùi), Công đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu là con em của cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Đến chung vui cùng các cháu có bác Lê Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường; bác Nguyễn Hồng Hạnh- P. Hiệu trưởng nhà trường;Bác Trần Cao Thế- P. Hiệu trưởng nhà trường, bác Vũ Ngọc Động, chủ tịch công đoàn nhà trường cùng đông đảo cán bộ công đoàn, đoàn viên trong trường.
Đây là chương trình được nhà trường quan tâm và thường xuyên tổ chức vào mỗi dịp trăng rằm - Trung thu. Với chương trình này các cháu thiếu nhi đã hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu của dân tộc, thực hiện chủ trương của nhà trường, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
          Đêm hội trăng rằm năm nay được nhà trường tổ chức rất sôi động với nhiều tiết mục xiếc đến từ liên đoàn xiếc Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm của các em nhỏ. Bên cạnh đó phần giao lưu khán giả cũng đã trao nhiều phần quà cho các bé hăng hái trả lời các câu hỏi. Cũng trong đêm hội trăng rằm, ban giám hiệu nhà trường đã trao các phần quà cho các cháu là con em GV, NV nhà trường có thành tích cao trong năm học 2014 - 2015. Một số hình ảnh của đêm hội trăng rằm 2015 của nhà trường:

Bác Lê Thị Quyên, hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc đêm hội trăng rằm

Các bé đều hào hứng với các tiết mục xiếc

Ban giám hiệu nhà trường tặng quà các cháu thiếu nhi
(bài, ảnh nhà trường)