Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường THPT Hoàng Văn Thụ
Cập nhật lúc: 29 Tháng Mười Một 2014 12:30:08 SA

Ngày 26/11/2014, được sự nhất trí của Quận ủy Hoàng Mai, Chi bộ trường THPT Hoàng Văn Thụ đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Khúc Nam Lợi và Nghiêm Thị Phương


 Đồng chí Khúc Nam Lợi hiện là nhóm trưởng nhóm GDQP, đồng chí từng là cố vấn Đoàn trường nhiều năm và đã được khen thưởng nhiều giấy khen, bằng khen các cấp. Đồng chí cũng tích cực bồi dưỡng học sinh và trực thiếp tham gia và giành thành tích cao trong hội thao GDQP cấp cụm và thành phố các năm 2012 và 2014.Đồng chí Lê Thị Quyên, Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Khúc Nam Lợi.

Đồng chí Nghiêm Thị Phương là GV dạy toán có kinh nghiệm trong tổ đồng thời kiêm nhiệm của ban thanh tra Nhân dân nhà trường. Đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và nhà trường phân công.


 

Đồng chí Lê Thị Quyên, Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nghiêm Thị Phương.

Thay mặt chi bộ Đảng nhà trường, đồng chí Lê Thị Quyên, Bí thư chi bộ nhà trường đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới và nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên đồng thời phân công Đảng viên chính thức giúp Đảng viên dự bị.

( Bài, ảnh nhà trường)


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại