Công đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con cán bộ giáo viên, nhân viên.
Cập nhật lúc: 10 Tháng Chín 2014 3:49:17 CH

Tối ngày 06/09/2014 (tức ngày 13/8 Giáp Ngọ), Công đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ phối hợp với chi đoàn giáo viên tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu là con em của cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.







                  Đến chung vui cùng các cháu có bác Lê Thị Quyên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; bác Nguyễn Hồng Hạnh- P.Hiệu trưởng nhà trường;Bác Trần Cao Thế- P.Hiệu trưởng nhà trường, cùng đông đảo cán bộ công đoàn, đoàn viên trong trường.

 
Lê Thị Quyên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các cháu nhân dịp trung thu.

Với mục đích thu hút thiếu nhi tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh nhân dịp Tết trung thu,  huy động mọi nguồn lực, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, đồng thời nhằm động viên, chăm sóc, khích lệ các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu và bước vào năm học mới vui vẻ, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.   

Trong đêm hội, các cháu đã thể hiện được năng khiếu, sự nhanh nhẹn của mình với các trò chơi do ban tổ chức chuẩn bị…đặc biệt các cháu hào hứng với tiết mục múa lân sư tử và tiết mục ảo thuật đặc sắc. Cũng trong đêm hội, nhà trường đã tặng quà và phát thưởng cho các cháu đạt thành tích học sinh giỏi, bé khỏe bé ngoan năm học 2013 – 2014. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Công đoàn trường, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến con em cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường. Một số hình ảnh của đêm hội trăng rằm:

 

BGH nhà trường tặng quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập









Hào hứng với các trò chơi của ban tổ chức

(bài, ảnh nhà trường)


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại