HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY THƯƠNG, BINH LIỆT SĨ (27/ 7/ 1947 – 27/ 7/ 2014)
Cập nhật lúc: 28 Tháng Tám 2014 8:56:33 CH

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2014), Trường THPT Hoàng Văn Thụ đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm thể hiện lòng biết ơn và sự quan tâm sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng.

 Một hoạt động thường niên của nhà trường vào những dịp 27/7 đó là tặng sách giáo khoa cho HS là con em các gia đình Thương binh - Liệt sĩ. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực của nhà trường được Đoàn trường và thư viện nhà trường phối hợp thực hiện. Năm nay đã có 11 học sinh của 3 khối được tặng một bộ SGK, qua đó giúp các em thấy được sự quan tâm của nhà trường và cũng kịp thời động viên, cổ vũ các em chuẩn bị một năm học mới đầy đủ hơn.

      Đoàn trường cũng đã tổ chức lễ dâng hương tượng đài liệt sĩ Hoàng Văn Thụ tại khuôn viên nhà trường, tượng đài liệt sĩ Hoàng Văn Thụ tại phường Tương Mai, dâng hương đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Lĩnh Nam. Cũng trong chuỗi hoạt động kỉ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, ngày 25/7/2014, đ/c Lê Thị Quyên, Hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn đại biểu nhà trườngđã đến thăm và tặng quà cho các đối tượng gia đình liệt sĩThay mặt đoàn, đồng chí Lê Thị Quyên  đã ân cần thăm hỏi, đồng thời động viên các gia đình liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng và phát triển kinh tế, giáo dục con cháu giữ vững và phát huy truyền thống cha ông cũng như chăm lo xây dựng, phát triển kinh tế để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Dưới đây là một vài hình ảnh hoạt động kỷ niệm 67 năm Ngày Thương  binh - Liệt sĩ của nhà trường:

(Bài, ảnh nhà trường)


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại