VINH DANH HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021
Cập nhật lúc: 01 Tháng Tám 2021 10:04:08 SA

VINH DANH HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI

TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021

Năm học 2020 – 2021, một năm học đặc biệt với biết bao thử thách đã trôi qua. Một kỳ thi thật nhiều cảm xúc bởi áp lực của đaị dịch covid -19, các em đã cố gắng không ngừng, phải học và ôn tập trực tuyến nhiều lần cũng đã khép lại. Sau mỗi hành trình vẫn là những buồn vui muôn thủa, những thành công đi cùng những nuối tiếc. Những chiếc vòng nguyệt quế vinh quang cũng đều đã lựa chọn được cho mình chủ nhân xứng đáng. Để động viên, ghi nhận những cố gắng của các em, đồng thời khơi sáng thêm ngọn lửa truyền thống của trường THPT Hoàng Văn Thụ.  Nhà trường xin được vinh danh 17 bạn đã đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021.