LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021 CỦA TRƯỜNG THPT HOÀNG VĂN THỤ
Cập nhật lúc: 05 Tháng Chín 2020 9:51:27 CH

Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 của thầy, trò trường THPT Hoàng Văn Thụ tuy chỉ diễn ra trong 45 phút nhưng bầu không khí vô cùng trang nghiêm, xúc động, đánh dấu một sự khởi đầu tốt đẹp của một năm học mới.

Hoà chung không khí sôi nổi của những ngày thu lịch sử kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và quốc khánh mùng 2 tháng 9. Sáng ngày 5/9/2020 trường THPT Hoàng Văn Thụ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021. Buổi lễ đã diễn ngắn gọn, ý nghĩa và tuân thủ chặt chẽ, đầy đủ các yêu cầu phòng chống dịch bệnh.

Nhà trường chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ từ các đồng chí lãnh đạo quận Hoàng Mai, phường Lĩnh Nam, các đơn vị bộ đội trên địa bàn, các trung tâm du học, ngoại ngữ và hội cha mẹ học sinh nhà trường.
Chúc tập thể giáo viên và các bạn học sinh nhà trường có một năm học mới gặt hái nhiều thành công rực rỡ và tiếp tục viết nên những trang sử vàng của THPT Hoàng Văn Thụ.

Cô Lê Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.

Lễ hương tưởng nhớ liệt sĩ Hoàng Văn Thụ

Không khí phấn khởi, tươi vui chào đón các em HS khối 10

Thầy Trần Cao Thế phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước.

Bác Tạ Thùy Dương - Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường.

Cô giáo Lê Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em có điểm thi TN, điểm xét tuyển ĐH cao nhất.

Cô giáo Nguyễn Hồng Hạnh - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em có điểm đầu vào lớp 10 cao nhất .