CÁC GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU CỦA TRƯỜNG THPT HOÀNG VĂN THỤ TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA 2020
Cập nhật lúc: 31 Tháng Tám 2020 7:12:19 SA

Nhà trường tuyên dương các em HS đã đạt thành tích cao trong kỳ thi vừa qua. Các em chính là niềm tự hào của trường THPT Hoàng Văn Thụ. Các em đã góp vào bảng vàng học tập trường ta những nét son rực rỡ mới.

Có lẽ năm học 2019-2020 là năm học sẽ còn được nhặc lại rất nhiều về sau. Năm học với rất nhiều biến động, sự lo lắng của cả thầy và trò đã kết thúc với thắng lợi to lớn sau kì thi THPT quốc gia.

Chúc mừng toàn thể các em học sinh khóa 2017 - 2020 của nhà trường đều đã xuất sắc đỗ tốt nghiệp. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực của cả thầy và trò, trường THPT Hoàng Văn Thụ lại tiếp tục có 1 khóa học đỗ tốt nghiệp 100%.
Và càng vui mừng hơn nữa khi thành tích các bạn không ngừng được nâng cao, nhà trường tuyên dương 200 bạn (trên tổng số 509 học sinh tham gia kì thi THPT quốc gia) có điểm xét tuyển đại học từ 24 điểm trở lên (từ 8 điểm/môn).