Trường THPT Hoàng Văn Thụ tổ chức hoạt động tri ân nhân ngày thương binh, liệt sỹ 27/7
Cập nhật lúc: 11 Tháng Tám 2020 8:43:11 SA

Kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2020; Nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc đến các anh hùng, liệt sỹ đã không tiếc thân mình hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, sáng thứ 2 ngày 27 tháng 7 năm 2020, Ban giám hiệu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hoàng Văn Thụ đã tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ.

 

Ngày 27/7 đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người về truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây" của dân tộc Việt Nam.

Để đất nước được giải phóng, được thống nhất như ngày hôm nay, rất nhiều người đã anh dũng hy sinh hay để lại một phần thân thể ở chiến trường. Họ sống và chiến đấu vì lý tưởng cao đẹp “không có gì quý hơn độc lập tự do”, “ tất cả vì Tổ quốc thống nhất ”.
Sáng ngày 27/7/2020, Ban giám hiệu, Đoàn trường cùng các đồng chí chi đoàn giáo viên, bí thư các chi đoàn nhà trường đã tiến hành các hoạt động tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7.
 
Các bạn thanh niên tình nguyện đã tiến hành dọn dẹp khu vực tượng đài liệt sĩ Hoàng Văn Thụ bên trong trường, dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang phường Lĩnh Nam và khu tượng đài liệt sĩ Hoàng Văn Thụ tại phường Tương Mai.(BBT nhà trường)


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại