Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019 - 2020 và Mừng Đảng Mừng Xuân Canh Tý 2020
Cập nhật lúc: 22 Tháng Giêng 2020 10:59:57 CH

Sáng ngày 21/01/2020, thầy và trò trường THPT Hoàng Văn Thụ long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I, Mừng Đảng Mừng Xuân Canh Tý 2020 và vòng loại cuối cùng hội thi dân vũ Flashmob.

Thiên nhiên đất trời đang chuyển mình trong những ngày đầu xuân mới 2020, hòa chung không khí đó, sáng ngày 21/01/2020 thầy và trò trường THPT Hoàng Văn Thụ đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2019 - 2020. Đây là dịp để thầy và trò nhà  trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kỳ vừa qua, kịp thời tuyên dương, khen thưởng và khích lệ các tập thể lớp, các cá nhân có thành tích nổi bật trong học tập cũng như đạt giải cao trong các cuộc thi. Đồng thời, cũng nhìn lại những mặt còn tồn tại và khắc phục những hạn chế để hoạt động của nhà trường ngày một tốt hơn.

Cùng với đó, trường cũng tổ chức chương trình mừng đảng mừng xuân với phần quay xổ số vui xuân Canh Tý 2020
cùng những màn biểu diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Đặc biệt có thể kể đến đó chính là vòng loại cuộc thi dân vũ năm học 2019-2020 cuối cùng của khối sáng gồm 4 tập thể lớp 11 là 11A3,11A8,11A1,11A5. Vòng loại đã diễn ra hết sức gay cấn với những phần thi bùng nổ, được dàn dựng công phu và thể hiện được bản sắc riêng của mỗi đội thi. Kết quả cuối cùng đã gọi tên 2 tập thể lớp xuất sắc bước vào vòng chung kết là 11A1 và 11A3. Mong rằng 2 đội thi sẽ tiếp tục tỏa sáng cùng với những phần thi tuyệt vời hơn nữa trong vòng chung kết nhé.

Xuân mới, chúc các bạn học sinh Trường THPT Hoàng Văn Thụ có một kì nghỉ tết an toàn, lành mạnh, vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

Một số hình ảnh đặc sắc của hội thi dân vũ Flashmob

(Bài viết, hình ảnh nhà trường)