Trường THPT Hoàng Văn Thụ tham dự Hội thi: Giáo viên giỏi cấp cụm Hoàng Mai – Thanh Trì năm học 2019 – 2020
Cập nhật lúc: 20 Tháng Mười Hai 2019 3:00:41 CH

Dưới sự chỉ đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội, hội thi giáo viên giỏi cấp cụm Hoàng Mai – Thanh Trì năm học 2019 – 2020 đã được tổ chức từ ngày 23/11 đến ngày 29/11/2019. Tham dự hôị thi có hơn 20 giáo viên thuộc 3 bộ môn: Ngữ văn, Địa lí, Tin học thuộc 8 trường THPT trong cụm. Hội thi là nơi để các thầy giáo, cô giáo trong cụm trao đổi chia sẻ, học hỏi về chuyên môn, phương pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học trên địa bàn cụm.

(Giờ dạy của thầy Nguyễn Thành Long bộ môn Tin học)

Cô Triệu Thu Hương (đứng giữa) đạt giải nhất bộ môn Ngữ văn
Cô Mai Thị Chi (Ngoài cùng bên phải) đạt giải nhất bộ môn Địa lý

Thầy Nguyễn Thành Long (ngoài cùng bên trái) đạt giải ba môn Tin học

Đại diện cho trường THPT Hoàng Văn Thụ, các thầy cô giáo: Cô Mai Thi Chi (môn Địa lí); thầy Nguyễn Thành Long (môn Tin học), cô Triệu Thanh Hương (môn Ngữ văn) đã tích cực chuẩn bị bài và có những tiết học dự thi thiết thực, ý nghĩa. Kết thúc hội thi: Cô giáo Mai Thị Chi đạt giải nhất môn Địa Lí, cô giáo Triệu Thanh Hương đạt giải nhất ở môn Ngữ văn, thầy Nguyễn Thành Long đạt giải ba môn Tin học. Kết quả cho thấy những nỗ lực của các tổ bộ môn trong nhà trường nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong thời gian gần đây.

(Tin, bài, ảnh nhà trường)

Nhỏ to tâm sự