Cập nhật lúc: 05 Tháng Mười Hai 2018 4:12:04 CH

CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH CAO CỦA CÁC GIAO VIÊN NHÀ TRƯỜNG THAM DỰ HỘI THI GVG CỤM HOÀNG MAI - THANH TRÌ NĂM HỌC 2018 - 2019

Hội thi Giáo viên giỏi (GVG) là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của các trường THPT, được tổ chức định kỳ nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi THPT, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học.

Trong đọt thi năm nay, cụm trường THPT Hoàng Mai - Thanh Trì đã diễn ra hội thi GVG cấp Cụm 4 môn: Tiếng Anh, Toán, KTCN, KTNN. Hội thi được tổ chức như một ngày hội về chuyên mônnhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục các môn Toán, Tiếng Anh, Công nghệ nói riêng và các bộ môn văn hoá nói chung.
Trường ta đã chọn cử 3 đồng chí GVG tham dự Hội thi và kết quả đạt được rất thành công:
- đ/c Dương Thị Minh Oanh - Đạt giải Nhất môn Công Nghệ
- đ/c Lê Thị Ngọc Thúy - giải nhì môn Toán
- đ/c Nguyễn Thị Phương Thanh - giải nhì môn Tiếng Anh
Cả 3 cô giáo đều lọt vào vòng thi GVG cấp thành phố Hà Nội năm học 2018 - 2019.
Xin được chúc mừng thành tích tuyệt vời của các cô giáo và thành tích chung của nhà trường.!