Ôn thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn: Thâu tóm kiến thức theo dạng câu hỏi
Cập nhật lúc: 15:59 05/06/21
GD&TĐ - Trong giai đoạn nước rút, hệ thống lại kiến thức môn Ngữ văn theo từng dạng câu hỏi để ôn tập và rèn kĩ năng viết bài là điều vô cùng cần thiết. Điều này khiến việc học ôn trở nên nhẹ nhàng hơn và hiệu quả hơn.
[FPT UNIVERSITY TALENT 2020] - Á Quân HBTN 2020 - Bùi Thanh Tùng - Ảo thuật thị giác Gloving
Cập nhật lúc: 11:35 26/07/20
Mang đến bầu không khí hoàn toàn mới mẻ bằng tiết mục Gloving mang tên The Evil Within, Bùi Thanh Tùng của Hà Nội đã khiến khán giả đất Tây Đô thích thú và mãn nhãn khi đây vẫn là loại hình mới mẻ với các bạn HSSV miền Tây. Đặc biệt Bùi Thanh Tùng còn được Giám khảo Trúc Nhân đánh giá cao khi đầy bản lĩnh bước tới bàn BGK để giao lưu tương tác. Được biết, Tùng tham dự chương trình Học bổng Tài năng ĐH FPT năm nay là lần thứ hai. Cậu trò nhỏ thể hiện quyết tâm rất cao chinh phục học bổng để chính thức trở thành sinh viên ĐH FPT.
Nội dung ôn tập môn Sinh 12 - BÀI 40. QUẦN XÃ SINH VẬT VÀ MỘT SỐ ĐẶC TRƯNG CƠ BẢN CỦA QUẦN XÃ
Cập nhật lúc: 20:31 05/04/20
BGH nhà trường trân trọng kính gửi tới các thầy cô giáo, các quý vị phụ huynh và các em HS nội dung ôn tập môn Sinh 12 - BÀI 40. QUẦN XÃ SINH VẬT VÀ MỘT SỐ ĐẶC TRƯNG CƠ BẢN CỦA QUẦN XÃ. Kính đề nghị các thầy cô giáo bộ môn, các bậc PH quan tâm, đôn đốc các em HS học và làm bài tập theo nội dung trên để đạt được hiệu quả tốt.
[ ĐÁP ÁN ] trắc nghiệm Lý 12 - BÀI TOÁN GIAO THOA CỦA ÁNH SÁNG HỖN HỢP.
Cập nhật lúc: 20:25 05/04/20
[ ĐÁP ÁN ] Bài toán 3: Giao thoa của ánh sáng hỗn hợp tại vị trí x hai vân sáng của ánh sáng có bước sóng λ1 trùng với vị trí vân sáng của ánh sáng có bước sóng λ2
Bộ GD&ĐT công bố đề thi tham khảo THPT quốc gia năm 2020
Cập nhật lúc: 08:08 04/04/20
Bộ đề thi tham khảo do bộ GD&ĐT công bố trên cơ sở chương trình đã tinh giản trước đó, bộ đề thi tham khảo thi THPTQG 2020 phù hợp với việc tinh giản nội dung, làm định hướng cho nhà trường tổ chức dạy học, làm cơ sở cho thầy trò yên tâm, ôn luyện.
Nội dung ôn tập môn Văn 12 - TÁC PHẨM: Chiếc thuyền ngoài xa- Nguyễn Minh Châu.
Cập nhật lúc: 10:49 02/04/20
BGH nhà trường trân trọng kính gửi tới các thầy cô giáo, các quý vị phụ huynh và các em HS nội dung ôn tập môn Văn 12 - TÁC PHẨM: Chiếc thuyền ngoài xa- Nguyễn Minh Châu. Kính đề nghị các thầy cô giáo bộ môn, các bậc PH quan tâm, đôn đốc các em HS học và làm bài tập theo nội dung trên để đạt được hiệu quả tốt.
Nội dung ôn tập môn Lý 12 - BÀI TOÁN GIAO THOA CỦA ÁNH SÁNG HỖN HỢP.
Cập nhật lúc: 22:04 01/04/20
BGH nhà trường trân trọng kính gửi tới các thầy cô giáo, các quý vị phụ huynh và các em HS nội dung ôn tập môn Lý 12 - BÀI TOÁN GIAO THOA CỦA ÁNH SÁNG HỖN HỢP. Kính đề nghị các thầy cô giáo bộ môn, các bậc PH quan tâm, đôn đốc các em HS học và làm bài tập theo nội dung trên để đạt được hiệu quả tốt.

Trang 1 trong 5Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  Tiếp   Cuối
p