Bộ GD&ĐT công bố đề thi tham khảo THPT quốc gia năm 2020
Cập nhật lúc: 08:08 04/04/20
Bộ đề thi tham khảo do bộ GD&ĐT công bố trên cơ sở chương trình đã tinh giản trước đó, bộ đề thi tham khảo thi THPTQG 2020 phù hợp với việc tinh giản nội dung, làm định hướng cho nhà trường tổ chức dạy học, làm cơ sở cho thầy trò yên tâm, ôn luyện.
Nội dung ôn tập môn Văn 12 - TÁC PHẨM: Chiếc thuyền ngoài xa- Nguyễn Minh Châu.
Cập nhật lúc: 10:49 02/04/20
BGH nhà trường trân trọng kính gửi tới các thầy cô giáo, các quý vị phụ huynh và các em HS nội dung ôn tập môn Văn 12 - TÁC PHẨM: Chiếc thuyền ngoài xa- Nguyễn Minh Châu. Kính đề nghị các thầy cô giáo bộ môn, các bậc PH quan tâm, đôn đốc các em HS học và làm bài tập theo nội dung trên để đạt được hiệu quả tốt.
Nội dung ôn tập môn Lý 12 - BÀI TOÁN GIAO THOA CỦA ÁNH SÁNG HỖN HỢP.
Cập nhật lúc: 22:04 01/04/20
BGH nhà trường trân trọng kính gửi tới các thầy cô giáo, các quý vị phụ huynh và các em HS nội dung ôn tập môn Lý 12 - BÀI TOÁN GIAO THOA CỦA ÁNH SÁNG HỖN HỢP. Kính đề nghị các thầy cô giáo bộ môn, các bậc PH quan tâm, đôn đốc các em HS học và làm bài tập theo nội dung trên để đạt được hiệu quả tốt.
Nội dung ôn tập môn Hóa 12 - SẮT VÀ HỢP CHẤT CỦA SẮT (Theo lịch phát sóng truyền hình 15h45- Ngày 31/3)
Cập nhật lúc: 08:45 01/04/20
BGH nhà trường trân trọng kính gửi tới các thầy cô giáo, các quý vị phụ huynh và các em HS nội dung ôn tập môn Hóa 12 - SẮT VÀ HỢP CHẤT CỦA SẮT (Theo lịch phát sóng truyền hình 15h45- Ngày 31/3). Kính đề nghị các thầy cô giáo bộ môn, các bậc PH quan tâm, đôn đốc các em HS học và làm bài tập theo nội dung trên để đạt được hiệu quả tốt.
Nội dung ôn tập môn Địa Lý 12 - Bài 27. VẤN ĐỀ PHÁT TRIỂN MỘT SỐ NGHÀNH CÔNG NGHIỆP TRỌNG ĐIỂM (Theo lịch phát sóng truyền hình 16h- ngày 30.03.2020)
Cập nhật lúc: 15:57 31/03/20
BGH nhà trường trân trọng kính gửi tới các thầy cô giáo, các quý vị phụ huynh và các em HS nội dung ôn tập môn Địa Lý 12 - Bài 27. VẤN ĐỀ PHÁT TRIỂN MỘT SỐ NGHÀNH CÔNG NGHIỆP TRỌNG ĐIỂM (Theo lịch phát sóng truyền hình 16h- ngày 30.03.2020). Kính đề nghị các thầy cô giáo bộ môn, các bậc PH quan tâm, đôn đốc các em HS học và làm bài tập theo nội dung trên để đạt được hiệu quả tốt.
Nội dung ôn tập môn Toán 12 - BÀI TẬP TÍCH PHÂN TỪNG PHẦN.
Cập nhật lúc: 22:08 30/03/20
BGH nhà trường trân trọng kính gửi tới các thầy cô giáo, các quý vị phụ huynh và các em HS nội dung ôn tập môn Toán 12 - BÀI TẬP TÍCH PHÂN TỪNG PHẦN. Kính đề nghị các thầy cô giáo bộ môn, các bậc PH quan tâm, đôn đốc các em HS học và làm bài tập theo nội dung trên để đạt được hiệu quả tốt.
Nội dung ôn tập môn Toán 12 - BÀI TẬP ỨNG DỤNG CỦA TÍCH PHÂN
Cập nhật lúc: 22:04 30/03/20
BGH nhà trường trân trọng kính gửi tới các thầy cô giáo, các quý vị phụ huynh và các em HS nội dung ôn tập môn Toán 12 - BÀI TẬP ỨNG DỤNG CỦA TÍCH PHÂN. Kính đề nghị các thầy cô giáo bộ môn, các bậc PH quan tâm, đôn đốc các em HS học và làm bài tập theo nội dung trên để đạt được hiệu quả tốt.

Trang 1 trong 7Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  Tiếp   Cuối
p