Học sinh trường THPT Hoàng Văn Thụ đạt giải Nhì quốc gia tại Cuộc thi tài năng học sinh toàn quốc FPT University TALENT.
Cập nhật lúc: 21:06 06/07/20
Ngày 05/06/2020, học sinh Bùi Thanh Tùng - lớp 12A11, trường THPT Hoàng Văn Thụ xuất sắc giành giải Nhì quốc gia tại vòng chung kết Cuộc thi tài năng học sinh toàn quốc FPT University TALENT năm học 2019 - 2020 được tổ chức tại Thành phố Cần Thơ.
Một số câu hỏi thường gặp dành cho HS khi tham gia kỳ thi khảo sát trực tuyến THPT tại Hệ thống học và thi trực tuyến HanoiStudy
Cập nhật lúc: 17:24 30/05/20
Một số lỗi và cách khắc phục thường gặp dành cho HS khi tham gia kỳ thi khảo sát trực tuyến THPT tại địa chỉ web http://study.hanoi.edu.vn/
Nội dung ôn tập môn Sinh 12 - BÀI 40. QUẦN XÃ SINH VẬT VÀ MỘT SỐ ĐẶC TRƯNG CƠ BẢN CỦA QUẦN XÃ
Cập nhật lúc: 20:31 05/04/20
BGH nhà trường trân trọng kính gửi tới các thầy cô giáo, các quý vị phụ huynh và các em HS nội dung ôn tập môn Sinh 12 - BÀI 40. QUẦN XÃ SINH VẬT VÀ MỘT SỐ ĐẶC TRƯNG CƠ BẢN CỦA QUẦN XÃ. Kính đề nghị các thầy cô giáo bộ môn, các bậc PH quan tâm, đôn đốc các em HS học và làm bài tập theo nội dung trên để đạt được hiệu quả tốt.
[ ĐÁP ÁN ] trắc nghiệm Lý 12 - BÀI TOÁN GIAO THOA CỦA ÁNH SÁNG HỖN HỢP.
Cập nhật lúc: 20:25 05/04/20
[ ĐÁP ÁN ] Bài toán 3: Giao thoa của ánh sáng hỗn hợp tại vị trí x hai vân sáng của ánh sáng có bước sóng λ1 trùng với vị trí vân sáng của ánh sáng có bước sóng λ2
Bộ GD&ĐT công bố đề thi tham khảo THPT quốc gia năm 2020
Cập nhật lúc: 08:08 04/04/20
Bộ đề thi tham khảo do bộ GD&ĐT công bố trên cơ sở chương trình đã tinh giản trước đó, bộ đề thi tham khảo thi THPTQG 2020 phù hợp với việc tinh giản nội dung, làm định hướng cho nhà trường tổ chức dạy học, làm cơ sở cho thầy trò yên tâm, ôn luyện.
Nội dung ôn tập môn Văn 12 - TÁC PHẨM: Chiếc thuyền ngoài xa- Nguyễn Minh Châu.
Cập nhật lúc: 10:49 02/04/20
BGH nhà trường trân trọng kính gửi tới các thầy cô giáo, các quý vị phụ huynh và các em HS nội dung ôn tập môn Văn 12 - TÁC PHẨM: Chiếc thuyền ngoài xa- Nguyễn Minh Châu. Kính đề nghị các thầy cô giáo bộ môn, các bậc PH quan tâm, đôn đốc các em HS học và làm bài tập theo nội dung trên để đạt được hiệu quả tốt.
Nội dung ôn tập môn Lý 12 - BÀI TOÁN GIAO THOA CỦA ÁNH SÁNG HỖN HỢP.
Cập nhật lúc: 22:04 01/04/20
BGH nhà trường trân trọng kính gửi tới các thầy cô giáo, các quý vị phụ huynh và các em HS nội dung ôn tập môn Lý 12 - BÀI TOÁN GIAO THOA CỦA ÁNH SÁNG HỖN HỢP. Kính đề nghị các thầy cô giáo bộ môn, các bậc PH quan tâm, đôn đốc các em HS học và làm bài tập theo nội dung trên để đạt được hiệu quả tốt.

Trang 1 trong 8Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  Tiếp   Cuối
p