HOẠT ĐỘNG ĐOÀN TN

Hoạt động ngoại khóa Tuyên truyền - tư vấn trợ giúp pháp lý về 'Luật bảo vệ môi...
Chiều ngày 16/05/2022 Trường THPT Hoàng Văn Thụ tổ chức hoại động ngoại khóa Tuyên truyền - tư vấn trợ giúp pháp lý về 'Luật bảo vệ môi trường và các chính sách liên quan' cho học sinh .

TƯ VẤN HỌC ĐƯỜNG

Thông tin chung về 'NGÀNH TỰ ĐỘNG HÓA'
Phòng tư vấn hướng nghiệp trường THPT Hoàng Văn Thụ đã tổng hợp một bài viết cụ thể về 'NGÀNH TỰ ĐỘNG HÓA'. Mời các bạn đọc và tham khảo để có thêm những thông tin bổ ích

CLB THƠ VĂN - BÁO CHÍ

Ánh mắt ta “TRẠM” nhau
“𝐓𝐑𝐀̣𝐌” là dự án thường niên được CLB Speak Out Loud sáng lập nhằm tri ân các anh/chị lớp 12 trước khi ra trường. Dự án bao gồm chuỗi các sự kiện, hoạt động diễn ra xuyên suốt khoảng thời gian cuối năm học.

Buổi giao lưu của hoa hậu H'Hen Nie và học sinh nhà trường

Chương trình trao tặng trụ bóng rổ của tập đoàn Sun Life tại trường THPT Hoàng Văn Thụ

Công đoàn viên nhà trường tham dự Giao lưu văn hóa, thể thao cụm các trường THPT Hoàng Mai - Thanh Trì năm học 2018 - 2019

Sáng chủ nhật (20/1) đông đảo công đoàn viên nhà trường đã tham dự: Giao lưu văn hóa, thể thao cụm các trường THPT Hoàng Mai - Thanh Trì năm học 2018 - 2019

Đêm hội trăng rằm 2018 của trường THPT Hoàng Văn Thụ

Cùng chung niềm háo hức chờ đón đêm hội trăng rằm, vào tối 22/9/2018, Nhà trường cùng công đoàn trường đã tổ chức Đêm hội trăng rằm 2018 cho các cháu là con em giáo viên và nhân viên nhà trường với ngập tràn niềm vui, yêu thương và ấm áp.

'Đêm hội trăng rằm 2015' trường THPT Hoàng Văn Thụ

Tối ngày 26/09/2015 (tức ngày 14/8 Ất Mùi), Công đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu là con em của cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Hoạt động công đoàn: Chào mừng 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều ngày 7/3/2015, công đoàn và nhà trường đã tổ chức ngày hội chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho toàn thể nữ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường!

p

Skype: thpt_hoangvanthu